Sửa máy tính quận 3 tận công ty giá tốt, lấy ngay

Máy tính của bạn bị hư hỏng, không thể dùng để làm việc? Bạn cần tìm tiệm sửa máy tính Quận 3 để hỗ trợ sửa lỗi nhanh chóng, vì bạn cần máy để làm việc.

Mỗi lần máy tính hư hỏng là mỗi lần rất phiền, do hầu hết công việc đều phải dùng máy tính rất nhiều. Mà rinh máy tính đi sửa thì cực quá về lại không rành lắp ráp.

Đây là các vấn đề mà khách hàng hay gặp phải và khiến họ cảm thấy phiền não, nhưng đến với Tin Học VIDO thì bạn không cần lo về những vấn đề này.

VIDO sẽ đến sửa máy tính tận nơi cho bạn, sửa nhanh chóng. Nếu lỗi đơn giản thì sửa tại chỗ và lấy ngay, còn nếu lỗi nặng cần thay linh kiện cài máy thì sẽ đem về tiệm sửa, xong sẽ quay lại giao tận nơi và ráp cho bạn.

Tiếp theo đây chúng ta cùng tìm hiểu về VIDO, bảng giá sửa máy tính, cùng các ưu điểm khi khách hàng sửa chữa máy tính tại đây nhé.

1. Tìm tiệm sửa máy tính tốt và uy tín để sửa chữa

Bất kỳ dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp thì chúng tôi đều khuyên khách hàng chọn một nơi tốt để sử dụng. Khi tìm tiệm sửa máy tính cũng vậy, bạn phải tìm một tiệm tốt để sửa thì mới có thể an tâm và hài lòng.

Nếu mà bạn lỡ chọn một nơi không uy tín thì bạn sẽ gặp những điều không mong muốn: bị chặt chém giá khi sửa, sửa rồi vẫn bị lại lỗi đó mà không hết, sửa lâu và tốn thời gian,…

Nếu bạn đang cần gấp máy tính mà gặp mấy nơi không tốt như thế này thì thật là một tai nạn. Chưa kể bạn còn bị vẽ vời thêm các lỗi khác để bị móc hầu bao.

Nên mong rằng khi máy tính hư mà cần tìm nơi sửa máy tính, thì bạn hãy chọn cẩn thận rồi hãy mang máy đến hoặc gọi họ đến xử lý nhé.

2. Các dịch vụ sửa máy tính tại Quận 3 mà VIDO hỗ trợ

VIDO cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến việc sửa máy tính, bên dưới là một số dịch vụ mà chúng tôi liệt kê:

– Cài hệ điều hành, phần mềm( Office, photoshop, Autocad,…),…

– Sửa máy tính: bị treo máy, bị màn hình xanh, không in ấn được, không vào mạng được, máy mở nguồn không lên, …

– Bảo trì, vệ sinh máy tính tận nơi.

– Cứu dữ liệu máy tính.

– Cung cấp linh kiện máy tính: Main, Ram, Ổ cứng, Bàn Phím, Chuột, VGA,…

Chúng tôi có thể xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến máy tính mà bạn gặp phải ở tất cả các dòng máy từ máy tính: HP, Dell, Asus, Acer, Lenovo,…

Nên khi gặp sự cố hay hư hỏng máy tính bạn chỉ cần liên hệ thì VIDO sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất có thể.

Sửa máy tính quận 3 tận công ty giá tốt, lấy ngay
Sửa máy tính quận 3 tận công ty giá tốt, lấy ngay tại VIDO

3. Bảng giá sửa máy tính tại Quận 3 tận nơi

Báng báo giá sửa máy tính tại quận 3, TPHCM của VIDO

Tên lỗi Báo Giá
Cài Win 100.000
Sửa các lỗi cơ bản 100.000
Phá pass win, bios 150.000
Bảo trì, vệ sinh máy tính 200.000
Thay linh kiện( Ram, CPU, bàn phím, loa,…) 500.000 – 3000.000 ( tùy linh kiện)

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo một vài lỗi cơ bản nhất, rất khó báo giá chính xác vì có rất nhiều dòng máy của các hãng khác nhau. Nếu cần chi tiết hãy gọi cho VIDO để được báo giá chính xác nhé.

4. Những ưu điểm của việc sửa máy tính tại Tin Học VIDO

Trong rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính thì VIDO tự tin rằng mình là một đơn vị tốt, đảm bảo về uy tín và chất lượng trong từng dịch vụ.

Một số ưu điểm từ dịch vụ sửa máy tính của VIDO:

– Sửa tận nơi, tận nhà cho khách hàng.

– Đến sửa chữa nhanh chóng.

– Hỗ trợ kiểm tra và tư vấn lỗi miễn phí.

– Bảo hành rõ ràng sau khi sửa bằng tem bảo hành.

– Linh kiện thay thế chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

– Hỗ trợ sửa chữa ở hầu hết các quận của TPHCM.

Hãy trải nghiệm dịch vụ sửa máy tính tận nơi của VIDO, bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Một dịch vụ tốt và tận tâm mới là điều làm khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *