Thanh lý thu mua máy photocopy cũ, hư giá cao tại TPHCM và các tỉnh

Bạn có máy photocopy cũ, hư, xuống cấp nên đang tìm nơi thanh lý để mua máy mới. Hãy đến Tin Học VIDO nơi thanh lý thu mua máy photocopy cũ, hư giá tốt tận nơi ở TPHCM và các tỉnh.

Bạn đã có một lựa chọn rất chính xác khi lựa chọn bán đi những chiếc máy photo cũ, không còn nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn thu lại một khoản chi phí không nhỏ và giúp kho của bạn được dọn dẹp trống trải.

Tuy nhiên, người dùng thường không biết những chiếc máy photo này cho ai? Bán ở đâu để được giá tốt? Bán có dễ hay không? Rồi vận chuyển khi bán thế nào? Tin học VIDO sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn các thắc mắc này nhé.

1. Có ai thu mua máy photo cũ – hư hỏng nặng – xuống cấp hay không?

Đây là các vấn đề mà rất nhiều người đều thắc mắc: ai lại đi mua mấy cái máy photo hư nặng hay xuống cấp hoặc cũ này về làm gì? Nhưng thực tế lại là có đấy các bạn, các bạn có biết vì sao không?

Máy photocopy là một thiết bị hỗ trợ in ấn cực tốt với đầy đủ các tính năng, nên hầu hết các công ty đều lựa chọn trang bị ít nhất một máy photo nếu có nhu cầu in ấn nhiều. Nhưng để mua 1 chiếc máy mới 100% thì rất khó vì giá cả một chiếc máy mới lên đến hàng trăm triệu đồng.

Một khoảng chi phí quá cao để đầu tư, nên họ chọn giải pháp mua máy photo đã qua sử dụng. Thường là máy photo likenew 95%, giá rẻ hơn gấp 2 đến 3 lần, nhưng máy vẫn hoạt động tốt và ổn định.

Các đơn vị thu mua các máy cũ, hư là vì để chọn lại các linh kiện tốt để sửa chữa các máy photo cho khách hàng. Vì linh kiện mới rất đắt và ít được nhập về, nên các linh kiện cũ này sẽ thay thế.

Nhờ đó mà chi phí sửa rẻ đi rất nhiều và không quá khó tìm linh kiện, không chỉ thế còn có các dạng máy photo được dựng lại với giá rẻ cho người dùng có nhu cầu.

2. Thanh lý máy photo một giải pháp tuyệt vời khi muốn dọn kho và thu hồi chi phí mua máy

Nói thật nếu không có giải pháp này thì hầu hết các công ty và người dùng chỉ có vứt bỏ, bán ve chai, hoặc chất đầy trong kho các máy photo không còn dùng nữa.

Nhờ có các đơn vị thu mua xác máy photocopy cũ mà người dùng có thể dọn kho, còn thu lại một khoản chi phí khả quan để có thể mua thiết bị mới. Số tiền này tốt hơn rất nhiều so với bạn dự tính, tuy nhiên còn phải tùy vào tình trạng máy khi bán nhé.

Bạn nên thanh lý máy photo càng sớm càng tốt nếu không còn nhu cầu dùng, vì càng sớm thì các linh kiện còn tốt sẽ bán được giá cao. Để lâu dài thì linh xuống cấp, ẩm mạch có thể không còn bán được.

3. Chọn nơi uy tín để bán xác máy photo được giá tốt

Để bán xác máy photo cũ, hư với giá tốt thì bạn cũng cần chọn đơn vị uy tín để bán. Họ mới có thể báo đúng tình trạng máy của bạn, và cho mức giá thu mua tốt nhất.

Nếu không sẽ rất dễ bị ép giá, bán không được giá tốt. Hãy tham khảo giá thu mua từ vài đơn vị, sau đó hỏi xem chính sách lấy máy thế nào coi có bị trừ chi phí gì nữa không thì tiến hành bán nhé các bạn.

Thanh lý thu mua máy photocopy cũ, hư giá cao tại TPHCM và các tỉnh
Thanh lý thu mua máy photocopy cũ, hư giá cao tại TPHCM và các tỉnh

4. Giá thu mua máy photocopy cũ tại VIDO

Tin học VIDO đã làm trong lĩnh vực máy photo và tin học gần 10 năm, uy tín và chất lượng luôn được đặt hàng đầu. Chúng tôi thu mua máy photocopy cũ, hư màu và trắng đen các dòng Ricoh, Toshiba, Xerox, Konica,…

Không chỉ thế chúng tôi còn thu mua từ TPHCM cho tới Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Không ngại xa, kiểm tra máy miển phí sau đó báo giá cho bạn.

Giá thu mua máy photo xerox cũ, hư

Tên dòng máy Giá thu mua
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư xerox workcentre 5335 4.000.000
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư fuji xerox dc iv 3065 4.000.000
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư màu fuji xerox docucentre vii c3372 4.000.000
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư màu fuji xerox docucentre vi c3371

Giá thu mua máy photo Konica cũ, hư

Tên dòng máy Giá thu mua
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư Konica 287 5.000.000
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư Konica 367 7.000.000
Mua xác Máy Photocopy  Konica 266i hư, cũ 4.000.000

Giá thu mua máy photo Toshiba cũ, hư

Tên dòng máy Giá thu mua
Thanh lý Máy Photocopy cũ, hư Toshiba E-studio 306 trắng đen 2.000.000
Mua xác Máy Photocopy cũ, hư Toshiba E-studio 507 trắng đen 3.000.000
Thanh lý Thu mua Máy Photocopy cũ, hư Toshiba màu E-studio 2505AC 5.000.000

 Giá thu mua máy photo Ricoh cũ, hư

Tên dòng máy Giá thu mua
Thu mua xác Máy Photocopy cũ, hư Ricoh MP 2851 1.000.000
Thanh lý xác Máy Photocopy cũ, hư Ricoh MP 2852 2.000.000
Thu mua lại Máy Photocopy Ricoh MP 3053 hư, cũ 2.500.000

Trên đây chỉ là một số dòng máy tiêu biểu, VIDO thu mua tất cả các dòng máy photo từ các nhãn hiệu trên. Nên bán có nhu cầu bán lại máy photo thì chỉ cần liên hệ cho VIDO nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *