Nạp mực máy in màu uy tín, màu sắc nét, in rõ

Máy in màu của công ty đang hết mực, nên bạn cần tìm đơn vị thay mực. Tin Học VIDO nơi nạp mực máy in màu các dòng HP, Epson, Canon, Brother tận nơi tại TPHCM.

Khi bạn cần nạp mực máy in màu laser nhưng chưa tìm được đơn vị nào thì bạn có thể đến và tham khảo VIDO. Chúng tôi phục vụ đổ mực máy in màu tại hầu hết các quận của HCM.

Sau đây thì chúng tôi cũng xin giới thiệu sơ về đơn vị của mình, cũng như bảng giá nạp mực máy in màu, cùng một số chia sẻ có ích cho các bạn.

1. Đặc biệt chú ý chọn đơn vị nạp mực máy in tốt nếu không muốn hối hận

Một chiếc máy in màu có giá không hề rẻ, thường lúc nào giá của nó cũng đều nhỉnh hơn máy in trắng đen. Vì thế người dùng cần sử dụng đúng cách và hết sức cẩn thận để có thể dùng lâu dài.

Tuy nhiên nếu bạn chọn một đơn vị tệ thì dù cho bạn kỹ như thế nào máy cũng rất mau hư hỏng và xuống cấp. Nguyên nhân là do mực kém chất lượng dẫn đến các kim phun mau hư, màu in cũng rất tệ.

Kim phun ở máy in màu rất quan trọng, nếu hư rất khó sửa hoặc thay và giá lại còn rất cao. Nên nếu gặp mực dỏm thì máy sẽ không sài được lâu và màu sắc ngày càng kém.

Vì thế Tin Học VIDO mong rằng bạn có thể chọn một đơn vị tốt, để có thể nạp những dòng mực chất lượng. Chỉ có như thế thì máy in của bạn mới có thể dùng lâu dài.

Nạp mực máy in màu uy tín, màu sắc nét, in rõ
VIDO nạp mực máy in màu uy tín, màu sắc nét, in rõ, có bảo hành

2. Bảng giá nạp mực máy in màu laser

Bảng giá nạp mực máy in màu laser tại TPHCM của VIDO

Tên dòng máy Giá nạp Ghi chú
Thay mực máy in màu HP 350.000 – 450.000 Giá nạp tùy vào loại và số bình mực
Nạp mực máy in màu Canon 350.000 – 450.000 Giá nạp tùy vào loại và số bình mực
Bơm mực máy in màu Epson 350.000 – 450.000 Giá nạp tùy vào loại và số bình mực

Trên đây là bảng giá nạp mực của các hãng máy khác nhau, giá dao động là do tùy vào dòng máy và số bình mực từng máy trang bị có thể từ 4 đến 6 bình.

VIDO cũng có bán bình mực màu lẻ theo yêu cầu của khách hàng. Giá 90.000 đồng bình, điều này giúp khách hàng linh động trong việc nạp mực hơn.

3. Nạp mực máy in màu tại Tin Học VIDO có những ưu điểm gì

Tin Học VIDO là đơn vị chuyên nạp mực máy in màu và trắng đen cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, công ty, văn phòng và cả khách hàng cá nhân trong nhiều năm qua tại Sài Gòn.

Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng trong các dịch vụ mà mình cung cấp. Khách hàng chưa trải nghiệm thì thôi nếu đã trải nghiệm thì luôn đánh giá cao về VIDO.

Nhờ việc luôn cố gắng, phục vụ bằng cái tâm của người trong nghề mà VIDO được khách hàng tin yêu và gắng bó trong nhiều năm qua. Đó cũng là động lực để chúng tôi luôn cố gắng từng ngày.

Thay mực máy in màu tại VIDO, bạn sẽ nhận được một số ưu điểm sau:

– Mực in màu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, in sắc nét, đúng màu.

– Hỗ trợ clear mực mỗi khi nạp giúp các kim phun hoạt động ổn định hơn.

– Đến tận nơi nạp mực nhanh chóng.

– Luôn bảo hành mực sau khi nạp.

– Hỗ trợ tận tình, nhiệt tình, vui vẻ.

Ngoài ra, VIDO còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tin học khác liên quan như: mua bán, sửa chữa, cho thuê, bơm mực máy in – máy photocopy – máy tính – laptop, thanh lý máy photocopy cũ, hư

Khi cần tìm đơn vị nạp mực thì đừng ngần ngại liên hệ để trải nghiệm dịch vụ của VIDO. CHúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *