Nạp mực máy in HP tận nơi giá tốt, mực chất lượng

Bạn muốn bơm mực máy in HP của công ty, nhưng chưa tìm được chỗ? Tin Học VIDO nơi nạp mực máy in HP tận nơi tại HCM với giá tốt, bảo đảm chất lượng.

Tin Học VIDO có thể nạp mực bất kể dòng máy in HP nào, do chúng tôi đã là đơn vị nạp mực 10 năm qua. Chúng tôi có thể nhanh chóng nhận biết dòng mực nạp khi nhìn mã máy.

Qua bài viết này, Công ty VIDO sẽ cung cấp cho bạn bảng giá thay mực máy in HP các dòng máy kèm theo đó là một số chú ý. Để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn nhé.

1. Chú trọng việc tìm đơn vị bơm mực máy in HP tốt

Công ty bạn đang dùng máy in HP,một dòng máy in với thương hiệu rất tốt trên thị trường. Việc in ấn khá thường xuyên nên máy hiện tại hết mực và bạn cần thay.

Đây cũng là một điều hiển nhiên khi dùng máy in, vì sau quá trình sử dụng thì đều phải tìm nơi bơm mực lại để có thể dùng tiếp. Nhưng đã qua mấy đơn vị mà bạn vẫn chưa thấy hài lòng lắm.

Bạn có biết lý do vì sau không, đó là vì bạn cần phải đọc qua các lưu ý trước khi chọn một đơn vị nạp mực để sử dụng. Sau khi trải nghiệm bạn có thể thấy việc chọn đơn vị là vô cùng quan trọng đúng không.

Nạp mực máy in HP tận nơi giá tốt, mực chất lượng
Nạp mực máy in HP tận nơi giá tốt, mực chất lượng tại VIDO

Một đơn vị không tốt khiến bạn khó hài lòng, gặp nhiều bất cập và vấn đề. Nhưng khi lựa được một đơn vị tốt thì bạn lại vô cùng thoải mái, an tâm khi sử dụng lâu dài.

Nên bạn cần lưu ý một điều cực kỳ quan trọng là không bao giờ ham rẻ, mà phải chú trọng vào chất lượng. Trải nghiệm và đánh giá kỹ để có thể lựa chọn đúng đơn vị mình cần.

2. Một vài kỹ năng để có thể chọn đơn vị bơm mực máy in tốt

Đây chỉ là một vài kỹ năng căn bản mà VIDO được khách hàng bật mí, cũng như chúng tôi góp nhặt được trong nhiều năm hoạt động của mình:

– Luôn chủ động tìm kiếm các đơn vị để chọn đơn vị nạp mực, không chờ đến lúc hết mực mới kiếm, đến lúc đó sẽ không còn thời gian lựa chọn.

– Xem thông tin hoạt động, các đánh giá khách hàng qua các kênh truyền thông của họ.

– Xem thái độ phục vụ của nơi nạp mực: có nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ.

– Dùng thử 1 vài đơn vị sau đó chọn ra đơn vị ưng ý nhất.

– Dịch vụ họ có được bảo hành đàng hoàng hay không.

– Thông qua bạn bè, người quen tìm hiểu một số đơn vị tốt.

Trên đây chỉ là một số cách mà bạn có thể áp dụng, nhưng tốt nhất là cần việc sử dụng và trải nghiệm một thời gian thì mới có thể đánh giá tốt nhất được.

3. Bảng giá nạp mực máy in HP tận nơi

Bảng giá nạp mực máy in trắng đen HP tận nơi

Loại máy in Giá nạp Các dòng máy
Nạp mực máy in HP 100.000 HP 1102, 1102w, 2035, Pro 400, HP 5200, M404dw, M402,…

Bảng giá nạp mực máy in màu HP tận nơi

Loại máy in Giá nạp Các dòng máy
Bơm mực máy in màu HP 350.000 – 500.000 / hộp HP CP 1025, m252dn, m451, m452dw,…

Tùy vào dòng máy in màu HP mà có loại 4 màu hoặc 6 màu. Quý khách cũng có thể mua với giá lẻ từng màu riêng biệt mà máy đang hết với giá 90.000 đồng/ màu.

4. Tin Học VIDO có phải nơi nạp mực máy in HP tốt không?

Nếu bạn đang thắc mắc vì vấn đề này thì Tin Học VIDO cam kết một điều rằng, chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của mình cho bạn.

Để khách quan nhất thì bạn hãy ít nhất 1 hoặc 2 lần trải nghiệm qua dịch vụ nạp mực của VIDO nhé. Từ đó bạn có thể đánh giá được chất lượng chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *