Nạp mực máy in Canon màu và trắng đen tại VIDO

Công ty bạn đang dùng máy in Canon in ấn nhưng sắp hết mực. Vì thế bạn cần một đơn vị nạp mực máy in Canon, nhằm nhanh chóng bơm mực máy in để máy hoạt động lại.

Tin Học VIDO là một đơn vị nạp mực uy tín hoạt động gần 10 năm qua tại HCM. Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào tốt và uy tín thì có tham khảo ngay về chúng tôi.

Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu tầm quan trọng khi lựa chọn nơi nạp mực là như thế nào. Nếu lựa chọn sai lầm sẽ dẫn tới hậu quả không nhỏ, vì thế chúng ta cần tìm hiểu thật cẩn thận nhé.

1. Chọn đơn vị nạp mực máy in Canon tốt nếu muốn máy sử dụng lâu bền

Máy in trắng đen Canon là một thiết bị văn phòng vô cùng hữu ích và bền bỉ trong việc in ấn. Giá mỗi chiếc máy in cũng ít nhất vài triệu, nên người dùng luôn phải dùng cần thận để sài được lâu dài.

Nhưng vấn đề ở đây là người dùng chỉ biết cách sài cơ bản để cố gắng máy chạy lâu bền nhất có thể, nhưng khi gặp một đơn vị bơm mực kém chất lượng thì mọi thứ đều vô nghĩa.

Họ dùng mực kém chất lượng dẫn đến máy rất mau hư hỏng, xuống cấp. Đặc biệt đối với các máy in màu có thể hư cả kim phun, mà giá trị kim phun gần bằng cả máy in thay thế rất khó.

Nên VIDO mong rằng trước khi chọn đơn vị thay mực máy in, bạn cần lựa chọn kỹ càng nhé. Đừng tham rẻ mà chọn dựa vào giá, lựa chọn đại như thế thì máy in của bạn không bao giờ dùng lâu dài được.

Nạp mực máy in Canon màu và trắng đen tại VIDO
Khi cần nạp mực máy in Canon màu và trắng đen hãy đến VIDO

2. Làm sao để chọn được nơi nạp mực uy tín khi lần đầu tìm đơn vị nạp mực?

Cách làm thì nói khó không quá khó nhưng cũng không phải dễ, chủ yếu là chúng ta phải dựa theo những người có kinh nghiệm đi trước để học tập theo.

VIDO sẽ tổng hợp một vài cách đơn giản thường được áp dụng nhất khi chọn đơn vị nạp mực nhé:

– Chủ động tìm các đơn vị nạp mực để tìm hiểu trước khi máy in hết mực, tránh việc chờ hết mực rồi mới tìm lúc đó không có thời gian lựa chọn.

– Hỏi thăm về các đơn vị tốt và uy tín mà bạn bè hay người thân từng sử dụng.

– Xem nhanh các đánh giá của khách hàng về từng đơn vị thông qua website, facebook, google map,…

– Chọn các đơn vị có bảo hành, để có gì có thể đòi hỏi quyền lợi.

– Trải nghiệm thực tế vài đơn vị và lựa chọn đơn vị phù hợp.

3. Bảng giá nạp mực máy in Canon tận nơi

Bảng giá nạp mực máy in trắng đen Canon tận nơi

Loại máy in Giá nạp Các dòng máy
Nạp mực máy in Canon 120.000 Canon 2900, 6030, 6030w, 6200d, 6230dn,….

Bảng giá nạp mực máy in màu Canon tận nơi

Loại máy in Giá nạp Các dòng máy
Bơm mực máy in màu Canon 350.000 – 500.000 / hộp Canon LBP 7018C, 7100CN, 7018CN,…

Tùy vào dòng máy in màu HP mà có loại 4 màu hoặc 6 màu. Quý khách cũng có thể mua với giá lẻ từng màu riêng biệt mà máy đang hết với giá 90.000 đồng/ màu

4. Muốn tìm nơi nạp mực máy in tốt hãy đến tìm Tin Học VIDO

Tin Học VIDO có lịch sử hình thành và hoạt động gần 10 năm qua trên khắp địa bàn TPHCM. Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm, chú trọng chất lượng dịch vụ.

Mong muốn khách hàng dùng dịch vụ nạp mực in của chúng tôi sẽ luôn hài lòng, an tâm, máy hoạt động tốt và trơn tru. Nên chất lượng luôn được chúng tôi đảm bảo và duy trì trong nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *