Cho thuê máy photocopy tại Tin Học VIDO

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ thuê máy photocopy tại HCM, sau đó tìm một đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM để sử dụng lâu dài. Tin Học VIDO là một điểm thuê máy photo mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đi thuê máy photo thì chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về dịch vụ này, những điểm cần chú ý khi chọn đơn vị thuê nhé.

Mong rằng qua bài viết bài thì bạn có thể hiểu rõ về dịch vụ, sau đó lựa chọn được một đơn vị tốt và uy tín để sử dụng lâu dài phục vụ cho công ty của mình.

1 . Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ thuê máy photocopy là dịch vụ mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ hàng tháng để được sử dụng các máy photo tiên tiến, chất lượng. Đặc biệt vô cùng tiết kiệm về chi phí, không lo các vấn đề phát sinh nào khác.

Dịch vụ thuê máy photocopy không còn là một dịch vụ quá xa lạ đối với các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Nó được vô vàng sự hưởng ứng từ họ vì có rất nhiều ưu điểm.

Cho thuê máy photocopy tại Tin Học VIDO
Cho thuê máy photocopy giá tốt tại Tin Học VIDO

Các gói thuê máy photocopy rất đa dạng về giá cả do để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng: như khối lượng in hàng tháng, yêu cầu tính năng,….

Bạn có thể thuê máy photo màu hoặc máy photocopy nhiều dòng máy khác nhau theo nhu cầu từ các hãng máy photo hàng đầu như: Ricoh, Toshiba,…

2. Thuê máy photocopy có tối ưu hơn việc mua máy photo về sử dụng không?

Điều này cũng rất khó nói chính xác vì phải dựa vào nhiều yếu tố, nhu cầu của từng người là khác nhau, nên chúng tôi sẽ phân tích đơn giản như sau.

Trường hợp nên thuê máy phototcopy:

– Bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tối đa, việc thuê máy chỉ trả một khoản phí rất nhỏ.

– Bạn không muôn lo lắng về các vấn đề kỹ thuật máy, hư hỏng, bảo trì, thay linh kiện.

– Bạn không có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ.

– Muốn về sau có thể đổi máy dễ dàng theo nhu cầu ( đổi từ máy màu sang trắng đen, hay đổi dòng máy khác).

Trường hợp nên mua máy phototcopy:

– Công ty bạn giàu tiềm lực tài chính, sẵn sàng đầu tư mua máy ( chi phí mua 1 máy photocopy từ vài chục đến hàng trăm triệu tùy chức năng)

– Bạn có đội ngũ IT tốt và giàu kinh nghiệm về máy photo.

Bạn có thể thấy thì việc thuê máy photo sẽ mang nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì tiết kiệm rất nhiều chi phí và không cần lo lắng về các vấn đề khác.

Còn mua máy photocopy sẽ phù hợp với các công ty, tập đoàn lớn vì họ có vốn mạnh và đội ngũ kỹ thuật tốt nên không quá quan tâm đến các vấn đề trên.

3. Những điều đặc biệt cần lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thuê máy photocopy tại HCM

Sau khi đọc qua 2 phần trên và bạn muốn thuê máy photo ở HCM thì chúng tôi sẽ cho bạn 1 vài khuyên, mong rằng bạn có thể chọn tốt đơn vị thuê:

– Tìm hiểu về các đơn vị trong ngành uy tín và tốt, có thể quan bạn bè hay người quen đã từng dùng dịch vụ.

– Xem khách hàng đánh giá các đơn vị này qua các kênh Facebook, website, Google Map,…

– Tìm đơn vị không bắt bạn cọc, để sài thử trong 1 tháng. Nếu máy tốt và hoạt động ổn định thì mới ký hợp đồng.

– Không bao giờ ham rẻ, mà phải chú trọng chất lượng.

Luôn nhớ rằng chọn một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho bạn nhé, một đơn vị kém thì sẽ là một thảm họa khi bạn trải nghiệm về dịch vụ.

4. Tin Học VIDO một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn không có kinh nghiệm, ít thời gian tìm hiểu thì có thể đến và dùng dịch vụ tại VIDO. Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi 1 tháng nếu tốt thì tiến hành ký hợp đồng.

Chúng tôi không bắt khách cọc bất kỳ đồng nảo, nên bạn không cần lo lắng mà có thể thoải mái sử dụng và đánh giá chất lượng nhé.

Khi trải nghiệm tốt thì chúng ta ký hợp đồng từ 6 đến 12 tháng để hưởng thêm ưu đãi nhé. Cam kết hỗ trợ nhanh khi có sự cố, máy hoạt động tốt, in đẹp rõ nét.

Ngoài ra, Tin học VIDO cho thuê máy photo màu và trắng đen tại các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An và tất cả các quận của TPHCM. Miễn phí vận chuyển, lắp ráp nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *