Bạn tìm nơi sửa laptop Gò Vấp uy tín?

Laptop bạn đang bị hư, lỗi và bạn cần tìm nơi sửa ngay ở gần Gò Vấp để khắc phục lỗi. Tin Học VIDO chuyên sửa laptop Gò Vấp, quận 12,…cùng nhiều quận khác tại TPHCM.

Vào một ngày đang dùng laptop làm việc thì đột nhiên chiếc laptop của bạn gặp lỗi, hư hỏng không thể sử dụng. Điều này làm bạn lo lắng, bạn mong muốn tìm ngay nơi để khắc phục để còn sử dụng.

Vậy hãy đến ngay Tin Học VIDO nhé, dù bạn ở bất kỳ đường nào tại Gò Vấp: Nguyễn Oanh, Lê Đức Thọ, Quang Trung, Phan Văn Trị,…chúng tôi đều có thể đến hỗ trợ bạn sửa laptop tận nơi.

1 . Chọn trung tâm sửa laptop uy tín để sử dụng

Khi máy laptop của bạn hư, lỗi thì chúng ta cần tìm một một điểm sửa laptop để khắc phục sự cố. Nhưng bạn cần chọn đúng đơn vị tốt nhé, không chúng ta sẽ gặp nhiều rắc rối đó.

Một số rắc rối không đáng có nếu gặp các nơi không làm ăn tốt: giá sửa quá cao, báo lỗi không chính xác, sửa xong vẫn bị lỗi lặp đi lặp lại, bị thay các linh kiện thành linh kiện cũ,….

Nếu các bạn từng đi sửa gặp những trường hợp này rồi chắc biết nó khó chịu như thế nào. Vì lẽ đó, VIDO mới khuyên bạn hãy lựa chọn kỹ nhé chớ chọn sai làm.

Bạn tìm nơi sửa laptop Gò Vấp uy tín?
Tin học VIDO nơi sửa laptop Gò Vấp uy tín, lấy nhanh

2. Các dịch vụ sửa laptop Gò Vấp mà VIDO cung cấp

VIDO cung cấp hầu hết tất cả các dịch vụ sửa chữa laptop hư, bị lỗi gồm:

– Cài win, cài các ứng dụng theo yêu cầu, cài và sửa lỗi driver, vệ sinh laptop, ….

– Sửa lỗi màn hình sọc, màn hình xanh, khởi động không lên, lỗi main, lỗi nguồn, quạt kêu, hư sạc, hư tản nhiệt, hư ổ cứng, lỗi wifi, treo máy, bị virus, khởi động lên bị tắt,

– Thay bàn phím, thay màn hình, ổ cứng, Main, Ram, Loa, …

– Mua bán cung cấp các linh kiện laptop chất lượng, uy tín.

Trên đây là một số dịch vụ cơ bản về latop mà VIDO cung cấp, VIDO có thể xử lý tất cả các vấn đề mà laptop gặp phải nên nếu gặp sự cố thì bạn chỉ cần liên hệ VIDO nhé.

3. Bảng giá sửa latop Gò Vấp 1 số lỗi căn bản

Bảng giá sửa latop tại Gò Vấp các lỗi

Tên lỗi Báo Giá
Cài Win 100.000
Sửa các lỗi cơ bản 100.000
Phá pass win, bios 150.000
Thay màn hình laptop 800.000 – 3000.000 ( tùy kích thước và dòng máy)
Thay linh kiện( Ram, CPU, bàn phím, loa,…) 500.000 – 3000.000 ( tùy linh kiện)

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo một vài lỗi cơ bản nhất, rất khó báo giá chính xác vì có rất nhiều dòng máy của các hãng khác nhau. Nếu cần chi tiết hãy gọi cho VIDO để được báo giá chính xác nhé.

4. Tin Học VIDO tiệm sửa latop uy tín tại Gò Vấp được khách hàng tin tưởng

Tin Học VIDO có trụ sở tại Gò Vấp trên đường Phan Văn Trị. Chúng tôi đã hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực sửa laptop cùng rất nhiều lĩnh vực khác như: cho thuê, sửa chữa, nạp mực, bán máy photocopy – máy in, máy tính để bàn

Chúng tôi luôn phục vụ những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cam kết luôn trung thực, đúng giá, không vẽ vời để gạt tiền khách hàng.

Một số ưu điểm khi sửa laptop tại VIDO:

– Nhận sửa tận nhà, tận nơi cho khách tại các quận của TPHCM.

– Sửa nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

– Báo đúng lỗi, sửa đúng giá.

– Khắc phục lỗi triệt để.

– Các linh kiện latop luôn có nguồn gốc, luôn đảm bảo về chất lượng.

– Hỗ trợ khách hàng thật tình, vui vẻ và tận tâm.

VIDO rất vinh hạnh nếu bạn đến và trải nghiệm dịch vụ tin học của chúng tôi. Từ đó bạn có thể đánh giá chất lượng về dịch vụ sửa latop của VIDO một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *